3 điểm thi TP HCM trục trặc về mã đề thi

11 tháng 1 tuần trước

Sở GD&ĐT TP HCM xác nhận có ba điểm thi trục trặc về mã đề thi trong buổi thi sáng 26/6 với bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên.

Đại diện Sở GD&ĐT TP HCM cho biết có 3 điểm thi trục trặc về mã đề thi. Theo quy định, mỗi phòng thi có 24 mã. Mỗi điểm thi có hai bì dự phòng, mỗi bì có 24 đề của 24 mã.

Điểm thi Trường THCS Colette (Q.3) có 16 thí sinh thiếu 5 mã đề ở môn hóa và chưa quá 10 phút các em đã có đề, trong khi do trùng mã đề ở môn sinh nên các thí sinh này phải làm bài chậm hơn 15 phút so với các điểm thi khác. Điểm thi trường THPT Trần Khai Nguyên (Q.5) có 8 thí sinh thiếu đề môn hóa nằm ở 5 mã khác nhau, khiến các thí sinh phải làm bài trễ hơn 35 phút. Điểm thi còn lại ở quận Tân Bình có 11 thi sinh thiếu đề nhưng khắc phục kịp, không trễ giờ làm bài.

  Thừa nhận sơ suất trong in sao đề đã ảnh hưởng đến giờ bắt đầu làm bài thi của một số thí sinh tại 3 điểm thi, tuy nhiên Sở GD&ĐT TP HCM khẳng định tổng thời gian làm bài môn sinh vẫn đảm bảo cho các thí sinh theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

 

Viết bình luận

Tin liên quan