Cậu bé 3 tuổi thoát chết thần kỳ dưới gầm ô tô

10 tháng 6 ngày trước

Trẻ nhỏ hiếu động, nghịch ngợm lúc sang đường luôn cần sự quan sát của người lớn. Mới đây, trên dường Đì-pót Oắc (Depot Walk), Singapore, một cậu bé 3 tuổi đã lao sang đường, và may mắn thoát chết dưới gầm ô tô.

Trong đoạn clip, hai người phụ nữ dắt theo hai đứa trẻ rảo bộ trên vỉa hè sau khi đi lễ tại một đền thờ trên đường Đì-pót Oắc (Depot Walk). Đột nhiên, một trong hai bé đã hiếu động tách khỏi nhóm và chạy băng qua đường, ngay phía sau một chiếc ô tô đang đỗ. Một trong hai người phụ nữ - có lẽ là mẹ của cậu bé - đã vội đuổi theo nhưng đành khựng lại bất lực nhìn chiếc xe ô tô đang lao nhanh tới, đâm ngã và "nuốt chửng" cậu bé dưới gầm xe. May mắn là cậu bé dường như vẫn tỉnh táo và cố gắng tự mình đứng dậy khi được người mẹ bế lên.

Chính quyền địa phương cấm đỗ xe trên đường Depot Walk. Ban quản ký đền thờ đã có các biển báo cấm đỗ xe song tình trạng này vẫn thường xuyên tái diễn. Ban quản lý ngôi đền hiện đang lên kế hoạch phối hợp cùng chính quyền địa phương nhằm nỗ lực ngăn chặn một vụ tai nạn tương tự xảy ra./.

Viết bình luận

Tin liên quan