Cuộc đua của những cỗ máy tốc độ tại Hà Nội

4 tháng 1 giờ trước

Lần đầu tiên, khán giả tại Hà Nội được chứng kiến cuộc đua của những cỗ máy tốc độ tân tiến nhất thế giới hiện nay trong sự kiện khởi động Vietnam Grand Prix diễn ra vào tối qua (20/4), tại sân vận động Mỹ Đình.

Rất nhiều khán giả đã tập trung về quảng trường trung tâm trước sân vận động Mỹ Đình từ rất sớm. Với nhiều người, việc lần đầu tiên được chứng kiến và trải nghiệm những hình ảnh, âm thanh của những chiếc xe đua F1, những cỗ máy có thể tăng tốc từ 0-360km/h chỉ trong vòng 3 giây, tạo nên những cảm xúc háo hức cho khán giả.

Tay đua huyền thoại F1 David Coulthard cùng nhiều khách mời đã bấm nút Khởi động Vietnam Grand Prix. Với sự kiện này, Hà Nội sẽ gia nhập danh sách những thành phố lớn đăng cai giải đua công thức 1 danh giá nhất thế giới.

Tại Mỹ Đình , tay đua David Coulthard đã trình diễn những pha đua tốc độ mãn nhãn cùng những cú phanh, drift, những kỹ thuật được coi là kinh điển của đua xe công thức 1. Có thể nói, đường đua F1 là một trong những dấu ấn và sẽ giúp nâng tầm hình ảnh của thủ đô Hà Nội.

Cũng tại sự kiện khởi động F1 Việt Nam Grand Prix, khoảng 5.565 vé xem giải đua sắp tới tại HN năm 2020 đã được bán với mức giá vé hạng phổ thông trong 3 ngày (đua thử, phân hạng và đua chính) là 1 triệu 750 nghìn đồng.

Giải đua Công thức 1 tại Hà Nội sẽ chính thức được khởi tranh vào tháng 4/2020.

Viết bình luận

Tin liên quan