Đà Nẵng chỉ đạo xử lý nghiêm việc bịa đặt thông tin gây ‘sốt’ đất

2 tháng 6 ngày trước

Các cán bộ, đảng viên có dấu hiệu lợi dụng chức vụ, quyền hạn nhằm bao che, tiếp tay cho các đối tượng hoạt động môi giới bịa đặt thông tin cũng sẽ bị xử lý nghiêm.

Thành ủy Đà Nẵng yêu cầu các ngành chức năng và lực lượng công an, tăng cường kiểm tra, điều tra, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân, đối tượng hoạt động môi giới bịa đặt thông tin và có dấu hiệu lừa đảo đất đai. Đồng thời, yêu cầu các quận, huyện tăng cường tuyên truyền, thông tin định hướng dư luận nhằm giúp nhân dân hiểu rõ bản chất của thị trường bất động sản. Đặc biệt, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng cho biết, sẽ xử lý nghiêm các cán bộ, đảng viên có dấu hiệu lợi dụng chức vụ, quyền hạn nhằm bao che, tiếp tay cho các đối tượng hoạt động môi giới để trục lợi.

Như Truyền hình thông tấn đã phản ánh, trong thời gian qua trên mạng xã hội liên tục có những tin đồn thất thiệt, thậm chí là làm giả cả văn bản của chính quyền thành phố Đà Nẵng để trục lợi trong giao dịch bất động sản, gây nên hiện tượng "sốt" giá đất bất thường, đặc biệt là các vùng nông thôn./.

Viết bình luận

Tin liên quan