Đồng Nai triệu tập đối tượng vây xe chở công an

11 tháng 3 tuần trước

Công an thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã triệu tập thêm một số đối tượng liên quan đến vụ vây xe chở công an, gây mất an ninh trật tự, trên đường Đặng Văn Trơn, xã Hiệp Hòa vào chiều 12 tháng 6, để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, Công an thành phố Biên Hòa đã bắt khẩn cấp Ngô Văn Giang, còn gọi là Giang 36. Từ lời khai của Giang và tài liệu thu thập được, cơ quan công an đã triệu tập thêm một số đối tượng đứng ra hô hào, chửi bới và chặn xe ô tô trên đường Đặng Văn Trơn. Theo công an Đồng Nai, chiều 12 tháng 6, do xích mích trong lúc ăn nhậu nên nhóm của Ngô Văn Giang đã chặn xe ô tô chở ông Huỳnh Bảo Hùng, nguyên Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy thành phố Biên Hòa và hai cán bộ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về Trật tự xã hội, Công an tỉnh Đồng Nai. Trước thái độ hung hăng, manh động của các đối tượng chặn xe, nhóm người trong ô tô phải gọi điện cho lực lượng công an đến giải cứu.

Liên quan đến vụ việc, Bộ Công an và lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo công an tỉnh Đồng Nai điều tra, làm rõ, xử lý các đối tượng có liên quan theo các quy định của pháp luật, không bao che cho sai phạm, bất kể đối tượng là người trong hay ngoài ngành công an./.

Viết bình luận

Tin liên quan