HLV Malaysia: Việt Nam hiện tại mạnh hơn sau khi vô địch AFF Cup

10 tháng 6 ngày trước

Trận đấu ngày mai 10/10 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia là lần đối đầu mới nhất giữa hai đội, kể từ sau trận chung kết AFF Suzukia Cup hồi cuối năm ngoái. 10 tháng đã qua, HLV 2 đội đã có những thay đổi rất nhiều và quyết tâm giành được chiến thắng.  

Trong một năm qua, HLV Tan Chang Hoe có 3 lần đối đầu tuyển Việt Nam, nhưng chưa một lần giành chiến thắng. Song ở lần tái đấu này, cũng lại là sân Mỹ Đình, giống như trận chung kết AFF cách đây 10 tháng, HLV Tan vẫn tự tin giành kết quả tốt.

Về phía Đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo vẫn thận trọng khi trả lời báo chí về khả năng giành chiến thắng của đội nhà. Đối với 2 cầu thủ là Công Phượng và Văn Hậu thi đấu ở châu Âu và mới trở về tập trung đội tuyển, HLV Park thừa nhận đang gặp một số những khó khăn.

Trả lời về đối thủ Malaysia, HLV Park thừa nhận đội bạn đã mạnh hơn so với lần gặp gỡ lần cuối tại AFF Cup năm ngoái. Đồng thời nhấn mạnh, những lần đánh bại Malaysia tại AFF Cup 2018 không còn giá trị gì ở trận đấu sắp tới. Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra lúc 20h ngày 10/10 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Viết bình luận

Tin liên quan