Lớp học "Một ngày hạnh phúc"

1 năm 1 tháng trước

Ngày càng nhiều người trẻ tìm tới những lớp học hạnh phúc giúp chữa lành tổn thương, áp lực của chính bản thân. Phải chăng cuộc sống hiện đại khiến cho hai chữ “hạnh phúc” tưởng giản đơn nhưng ngày càng khó cảm nhận được hơn?

Gặp phải những áp lực khi công việc kinh doanh đi xuống, bản thân anh Hùng nhiều lần cảm thấy chán nản, buông xuôi. Tình cờ tìm đến lớp học hạnh phúc và qua 2 lần trải nghiệm, giờ đây anh Hùng đã có suy nghĩ tích cực hơn, chủ động điều tiết được cảm xúc của mình cũng như trở thành trụ cột chính trong gia đình.

Trong cuộc sống hiện đại, rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ thường gặp phải những áp lực dẫn tới các vấn đề tâm lý. Họ tìm đến các lớp học hạnh phúc hay các buổi chia sẻ để đối thoại với chính bản thân mình, tìm hiểu mình là ai, cho bản thân những giây phút bình yên để nhận ra rằng điều khiến mình hạnh phúc là gì. 

Kể từ khi thành lập, đã có 16 lớp học hạnh phúc miễn phí được tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Mình với ý nghĩa chữa lành những vấn đề tâm lý cho hàng trăm học viên. Đây đã trở thành nơi để các bạn trẻ chia sẻ, trút hết nỗi lòng và thấy thoải mái hơn.

Viết bình luận

Tin liên quan