Nhanh chóng khắc phục hậu quả vụ tai nạn tại Hòa Bình

11 tháng 2 tuần trước

Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại Hòa Bình, ngay khi nhận được chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Đoàn công tác của Uỷ ban ATGT Quốc gia và Bộ Giao thông vận tải đã đến trực tiếp hiện trường chỉ đạo giải quyết hậu quả.

Vụ tai nạn trên Quốc lộ 6 làm 41 người thương vong, thuộc địa bàn huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Đến thăm hỏi nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mai Châu và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, đoàn công tác đánh giá cao sự tận tâm của cán bộ, y bác sỹ bệnh viện trong việc cấp cứu, điều trị kịp thời cho các nạn nhân, đồng thời đề nghị bệnh viện ưu tiên nhân lực, vật lực cứu chữa cho các nạn nhân sớm hồi phục. Đồng thời, yêu cầu tỉnh Hòa Bình chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng để có biện pháp xử lý, kịp thời khắc phục hậu quả vụ tại nạn và chủ động thăm hỏi, hỗ trợ cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân có người bị thiệt mạng, bị thương trong vụ tai nạn giao thông. Đến chiều 17/6, các nạn nhân bị thương nhẹ đã xin ra viện. 9 bệnh nhân hiện vẫn đang được điều trị tại các bệnh viện.

Danh tính 3 nạn nhân tử vong là Cao Xuân Hồng (lái xe ô tô khách) tử vong tại chỗ. Anh Trần Văn Khiên (sinh năm 1986) trú tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) và Lường Thị Hà (sinh năm 2002) trú tại Đội 12A, xã Thanh Luông, huyện Điện Biên (Điện Biên) tử vong trên đường đưa đi cấp cứu do vết thương quá nặng. Hiện tại, Công an tỉnh Hòa Bình cũng đang tiến hành điều tra, xác định nguyên nhân vụ tai nạn./.

Viết bình luận

Tin liên quan