Nhiều thanh niên dương tính với ma tuý tại vũ trường

1 năm 1 tháng trước

Rạng sáng ngày 20/5, công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đã bất ngờ kiểm tra vũ trường lớn nhất Đà Nẵng và phát hiện hàng loạt đối tượng dương tính với ma túy.

Vào khoảng 0 giờ 20 phút, Đội cảnh sát ma túy công an quận Hải Châu đã phối hợp với các đơn vị, huy động hơn 200 cán bộ, chiến sỹ bất ngờ kiểm tra vũ trường Phương Đông. Tại đây, qua kiểm tra nhanh 190 người, lực lượng phát hiện có 75 người dương tính với ma túy; 216 chai rượu ngoại và 7 bình shisha không có hóa đơn chứng từ. Cùng với đó, cơ sở kinh doanh này chưa xuất trình được giấy chứng nhận về điều kiện an ninh trật tự và chưa đảm bảo hồ sơ môi trường. Hiện 75 người dương tính với ma túy đã được đưa về công an quận Hải Châu để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, lực lượng cũng đã phát hiện 82 người dương tính và 4 đối tượng tàng trữ ma túy khi kiểm tra quán bar F3 Club. Đây là lần thứ 2 trong 1 tháng qua lực lượng công an quận Hải Châu phát hiện hàng loạt đối tượng dương tính với ma túy tại các vũ trường, quán bar trên địa bàn thành phố./.

Viết bình luận

Tin liên quan