Quốc tế ca ngợi chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

7 tháng 2 tuần trước

Sau chiến thắng đầy thuyết phục trên sân nhà trước đội tuyển Malaysia tối 10/10, báo chí quốc tế đã dành nhiều lời khen cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo cũng như màn trình diễn xuất sắc của cầu thủ Quang Hải.

FOX Sports châu Á nhận định tuyển Việt Nam đã có trận đấu xuất sắc hơn hẳn so với Malaysia. Dù chỉ thắng tối thiểu nhưng đó vẫn là một chiến thắng nhẹ nhàng dành cho Việt Nam. 3 điểm giúp cho thầy trò ông Park tiếp tục cạnh tranh mạnh mẽ tại bảng G.

Trang chủ AFC (LĐBĐ châu Á) cho rằng Việt Nam áp đảo thế trận hoàn toàn, cho dù Malaysia là những người có pha dứt điểm đáng chú ý đầu tiên. Việt Nam vượt trội về quyền kiểm soát bóng, làm chủ thế trận và Malaysia hầu như không có phản ứng nào, kể cả khi thay đổi hàng công

"Việt Nam tỏ ra qua mạnh khi vượt qua Malaysia với tỷ số 1-0", The Star khen ngợi Việt Nam một lần nữa khiến Malaysia cúi đầu, với chiến thắng tuyệt đối trong cuộc chiến trên sân Mỹ Đình.

Còn tờ Siam Sport của Thái Lan bình luận "Đẳng cấp Quang Hải! Việt Nam đánh bại Malaysia, cân bằng điểm số với Thái Lan". Pha dứt điểm của Quảng Hải là một trong những tuyệt phẩm ở vòng loại, chắc chắn còn khiến nhiều người phải xem đi xem lại.

Viết bình luận

Tin liên quan