Sốt vé vào sân Thiên Trường, phe vé đẩy giá gấp 5 lần 

6 tháng 2 tuần trước

Nắm bắt được tâm lý của người hâm mộ, các phe vé đã đẩy giá vé cao gấp nhiều lần so với mức giá của Ban Tổ chức sân đưa ra.

Với việc liên tục giành điểm số trong các trận đấu vừa qua, Câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định đã khiến đông đảo cổ động viên Nam Định muốn sở hữu tấm vé vào sân theo dõi các trận đấu của đội nhà. Trận đấu tại "chảo lửa" Thiên Trường giữa Câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định và Quảng Nam tại vòng 21 Giải bóng đá vô địch quốc gia V.League 2019 diễn ra vào 17 giờ chiều ngày 17/8. Nắm bắt được tâm lý của người hâm mộ, các phe vé đã đẩy giá vé cáo gấp nhiều lần so với mức giá mà Ban Tổ chức sân đưa ra. 

Theo thông báo từ Ban Tổ chức, sáng 17/8 mới mở bán vé, còn trước đó chỉ phân phối vé qua kênh của Hội Cổ động viên bóng đá Nam Định. Nhiều cổ động viên dù có mặt từ rất sớm mà vẫn không mua được vé. 

Hội Cổ động viên bóng đá Nam Định đã nhận bán 4.500 vé ở các khán đài tới tận tay người hâm mộ. Nhiều người nghi vấn về sự thiếu khách quan trong việc bán vé bởi vào chiều 16/8, trong khi Ban Tổ chức chưa bán vé, song phe vé vẫn hoạt động mạnh tại khu vực xung quanh sân vận động Thiên Trường và đẩy giá vé cao gấp 5 - 6 lần so với giá gốc. Cụ thể, theo bảng niêm yết giá vé của Ban Tổ chức sân, vé ở khán đài A3 có giá 120.000 đồng/cặp nhưng sau khi qua tay các phe vé giá đã bị đẩy lên tới 600.000 đồng/cặp. Giá vé khán đài C, D bình thường chỉ có mệnh giá 20.000 đồng/cặp nhưng vé chợ đen lên tới 100.000 đồng/cặp.

Theo thống kế của Ban Tổ chức V.League 2019, trung bình mỗi trận đấu của Câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định có trên 10.000 người có mặt trên các khán đài theo dõi. Bước vào mùa giải 2019, Dược Nam Hà Nam Định đã có những trận đấu sòng phẳng, đánh bại hàng loạt tên tuổi lớn của bóng đá Việt Nam, tích lũy những điểm số quan trọng để lọt vào tốp 5 đội dẫn đầu giải đấu cao nhất bóng đá Việt Nam.

Viết bình luận

Tin liên quan