Việt Nam chiến thắng trước Malaysia

7 tháng 2 tuần trước

Sau 2 hiệp đấu, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng trước Malaysia với tỷ số 1-0 Và Quang Hải là người hùng đã đem về chiến thắng này. Niềm vui nhân đôi đối với bóng đá Việt Nam khi U19 Việt Nam vừa giành chiến thắng Thái Lan ngay trên đất khách để vào chung kết gặp U19 Hàn Quốc.

Hiệp 1 của trận đấu diễn ra căng thẳng với các tình huống tranh bóng quyết liệt của cả 2 bên. Và vào phút thứ 40, từ đường chuyền dài của Quế Ngọc Hải, Quang Hải thoát xuống dứt điểm bóng sống ở cự ly gần khiến thủ thành Farizal không kịp trở tay. Tỷ số hiệp 1 là 1-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, vào phút 28 cậu thủ số 19 Nguyễn Quang Hải đã thoát xuống sau đường chuyền của Hùng Dũng rồi dứt điểm tung nóc lưới tuyển Malaysia. Tiếc rằng trọng tài biên đã căng cờ báo hiệu ngôi sao đội chủ nhà rơi vào thế việt vị.

Bước vào hiệp 2, Việt Nam là đội chơi ép sân trong những phút đầu. Malaysia gặp khó khăn trước lối đá pressing tầm cao của các câu thủ Việt Nam.

Kết thúc trận đấu, Việt Nam đã chiến thắng với tỷ số 1-0 sẽ đứng thứ 2 trong bản xếp hạng sau Thái Lan do kém hiệu số bàn thắng, bàn thua. Và sẽ trạm chán với đội tuyển Indosia tại Bali vào ngày 15/10.

Viết bình luận

Tin liên quan